วารสารวิจัย มข.

ปีที่ 19 | ฉบับที่ 4 กรกฎาคม - สิงหาคม 2557

ชื่อเรื่อง :

-

Title :

Total Phenolic Compounds, Antioxidant Activity and Nutritional Values of Sugar-free and
Reduced-fat Milk-based Ice Cream Enriched with Selected Herb Ingredients

ผู้แต่ง :

-

Authors :

Tasanee Limsuwan, Natcharat Paekul, Jiraporn Thongtan and Plernchai Tangkanakul

บทคัดย่อ :

-

Abstract :

-

คำสำคัญ :

-

Keywords :

-

รายละเอียดวารสาร

    
    
    

    วารสารล่าสุด
ปีที่ 21 | ฉบับที่ 2 เมษายน - มิถุนายน 2559

    ติดต่อ
-

    โทรศัพท์ และ แฟกซ์
โทรศัพท์: -
แฟกซ์: -

    อีเมล์
-