กองบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น
043-203178
kkurj@kku.ac.th
วารสารวิจัย มข.
ปีที่ 1 | ฉบับที่ 1
มกราคม - มิถุนายน 2539
การศึกษาเปรียบเทียบองค์ประกอบของร่างกายองค์ประกอบของซาก และคุณภาพในการทำผลิตภัณฑ์ระหว่างเนื้อกระบือและเนื้อโค
สุทธิพงศ์ อุริยะพงศ์สรรค์ และคณะ
รายละเอียดวารสาร
วารสารล่าสุด
ปีที่ 21 | ฉบับที่ 2 เมษายน - มิถุนายน 2559
โทรศัพท์ และ แฟกซ์
โทรศัพท์:
-
แฟกซ์:
-