กองบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น
043-203178
kkurj@kku.ac.th
วารสารวิจัย มข.
ปีที่ 13 | ฉบับที่ 1
มกราคม - กุมภาพันธ์ 2551
ระดับโปรตีนที่เหมาะสมของอาหารสำเร็จรูปต่อการเจริญเติบโตของหอยหวาน (Babylonia areolata Link) วัยรุ่น
ชลี ไพบูลย์กิจกุล ทิราภรณ์ โยธะคง และเบ็ญจมาศ ไพบูลย์กิจกุล
รายละเอียดวารสาร
วารสารล่าสุด
ปีที่ 21 | ฉบับที่ 2 เมษายน - มิถุนายน 2559
โทรศัพท์ และ แฟกซ์
โทรศัพท์:
-
แฟกซ์:
-