วารสารวิจัย มข.
ปีที่ 14 | ฉบับที่ 10 ตุลาคม - ตุลาคม 2552
ชื่อเรื่อง :
ผลของการประยุกต์ใช้ระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม เพื่อควบคุมความปลอดภัย
และความสะอาดของการเตรียมอาหารในโรงอาหาร : กรณีศึกษาโรงเรียนอนุบาลจังหวัดหนองคาย
Title :
-
ผู้แต่ง :
นันทา ศิริพูลศักดิ์ อุดมศักดิ์ มหาวีรวัฒน์ และจุฬาภรณ์ โสตะ
Authors :
-
บทคัดย่อ :
-
Abstract :
-
คำสำคัญ :
-
Keywords :
-