กองบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น
043-203178
kkurj@kku.ac.th
วารสารวิจัย มข.
ปีที่ 14 | ฉบับที่ 2
กุมภาพันธ์ - กุมภาพันธ์ 2552
การศึกษาองค์ประกอบหลักทางเคมีของสาโทที่หมักโดยยีสต์สายพันธุ์ต่าง ๆ ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์
พงษ์เทพ อริยเจริญวงศ์, อรรคพล คำภูแสน, พัฒนา เหล่าไพบูลย์, กิติพงษ์ เวชกามา และ ลักขณา เหล่าไพบูลย์
รายละเอียดวารสาร
วารสารล่าสุด
ปีที่ 21 | ฉบับที่ 2 เมษายน - มิถุนายน 2559
โทรศัพท์ และ แฟกซ์
โทรศัพท์:
-
แฟกซ์:
-