กองบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น
043-203178
kkurj@kku.ac.th
วารสารวิจัย มข.
ปีที่ 4 | ฉบับที่ 1
มกราคม - มิถุนายน 2542
การปรับปรุงคุณภาพด้านสี และการยั้บยั้งการเกิดกลิ่นผิดปกติของเนื้อหมูส่วนสะโพกแช่แข็ง
อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ ; สิงหนาท พวงจันทร์แดง
รายละเอียดวารสาร
วารสารล่าสุด
ปีที่ 21 | ฉบับที่ 2 เมษายน - มิถุนายน 2559
โทรศัพท์ และ แฟกซ์
โทรศัพท์:
-
แฟกซ์:
-