กองบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น
043-203178
kkurj@kku.ac.th
วารสารวิจัย มข.
ปีที่ 13 | ฉบับที่ 2
มีนาคม - มีนาคม 2551
ผลของสมบัติทางเคมี และเคมีเชิงฟิสิกส์ของข้าวผสมที่มีต่อคุณภาพข้าวหุงสุก
อรุณี เชื้อแก้ว, วรนุช ศรีเจษฎารักข์ และ จันทนี อุริยะพงศ์สรรค์
รายละเอียดวารสาร
วารสารล่าสุด
ปีที่ 21 | ฉบับที่ 2 เมษายน - มิถุนายน 2559
โทรศัพท์ และ แฟกซ์
โทรศัพท์:
-
แฟกซ์:
-